cuahangdoda.com Chính sách vận chuyển – cuahangdoda.com

Đồ da Thái An đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại các showroom của Đồ da Thái An

- Quý khách hàng mua và nhận hàng trực tiếp tại các showroom của Đồ da Thái An.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, màu sắc, size, thương hiệu sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận tại nhà:

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận từ người chuyển phát, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng. Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Đồ da Thái An để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản bàn giao.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành, hay ở tỉnh xa Đồ da Thái An sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành....

- Khi giao hàng chúng tôi sẽ fax/email lại biên bản giao hàng với đầy đủ nội dung: tên hàng hoá, số lượng, quy cách chủng loại, Và sẽ xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Đồ da Thái An để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. 

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để thuận lợi hơn trong việc cung cấp hàng hóa. Đồ da Thái An có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đồ Da Thái An

Số 69 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 6273 0996

Top