cuahangdoda.com GIÀY NAM BORSE MOGAN 39.6 – cuahangdoda.com

GIÀY NAM BORSE MOGAN 39.6

Borse Mogan

Đặc điểm nổi bật giày da nam đẹp Borse Mogan 39.6 Đối với phái đẹp, thời trang đóng vai trò quan trọng như một phần của cuộc sống sinh tồn. Thì các chàng trai lại chẳng hề kém cạnh khi xem nó như một trợ lý đắc lực...
3.600.000₫

Size
3.600.000₫


Đặc điểm nổi bật giày da nam đẹp Borse Mogan 39.6

Đối với phái đẹp, thời trang đóng vai trò quan trọng như một phần của cuộc sống sinh tồn. Thì các chàng trai lại chẳng hề kém cạnh khi xem nó như một trợ lý đắc lực ươm mầm thành công trong tương lai không xa. Hay nói cách khác, thời trang nam nói chung, giay nam hieu nói riêng đang là bí kíp lợi hại chinh phục thiện cảm của rất nhiều người.

Hình ảnh chi tiết giầy tây nam buộc dây Borse Mogan 39.6

Giày dép nam hàng hiệu Borse Mogan 39.6 màu xanh than với chất liệu da bò tự nhiên cao cấp sang trọng, quyến rũ. Lớp lót da thuộc bên trong thúc đẩy sự lưu thông khí, ngăn mùi, kháng khuẩn giữ cho đôi chân luôn khỏe mạnh. Giầy da nam cao cấp với khuôn giày tiêu chuẩn theo bàn chân người châu Á, đem lại cảm giác thoải mái, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Dây buộc 6 lỗ ở giày nam da bò giá rẻ Borse Mogan 39.6 tròn trịa, nhỏ nhắn được đánh sáp hiện đại, đem đến độ bóng sáng cao dễ dàng trong việc đeo, tháo tiện lợi hơn cho người sử dụng. Chỉ cần rút mối thắt dây là có thể dễ dàng tháo bỏ giày khỏi chân nhanh chóng, gọn gàng.

Kế thừa kiểu dáng cổ điển, dựa vào chế tác tinh xảo vươn đến sự hoàn mỹ, giày tây nam mã 39.6 thuộc nhãn hiệu đồ da Scorpion đem đến cho bạn một phong cách thời trang riêng, cá tính và ấn tượng. Giầy tây nam cao cấp Borse Mogan nâng bước thành công, cho cuộc sống thăng hoa.

Thông tin chi tiết giầy da nam Borse Mogan 39.6

Chất liệu: Da bò

Màu sắc: Xanh

Kiểu dáng: Buộc dây

Xuất xứ: Borse Mogan

Top