cuahangdoda.com GIÀY DA NỮ CAO CẤP BORSE MOGAN 93.30 – cuahangdoda.com

GIÀY NỮ BORSE MOGAN 93.30

Borse Mogan

Khi xỏ chân vào những đôi giày cao gót , các nàng chẳng thể tránh khỏi nỗi bứt rứt, nhức mỏi khi phải di chuyển ở một độ cao không thuộc về tự nhiên. Thế nhưng, với giày cao gót cao cấp Scorpion 93.30...
2.800.000₫

2.800.000₫


Khi xỏ chân vào những đôi giày cao gót, các nàng chẳng thể tránh khỏi nỗi bứt rứt, nhức mỏi khi phải di chuyển ở một độ cao không thuộc về tự nhiên. Thế nhưng, với giày cao gót cao cấp Scorpion 93.30 thì nỗi bứt rứt ấy không có cơ hội được hiện diện.

Ưu điểm nổi bật giày cao gót đế vuông Borse Mogan 93.30

Giay dep nu hang hieu Borse Mogan 93.30 màu đen mũi tròn, gót vuông cao 5cm với dáng dấp sang trọng, dễ thương và đầy chắc chắn. Giày thiết kế theo chuẩn size chân người châu Á nên bạn hoàn toàn có thể vô tư ngồi nhà order mà không phải lăn tăn về size số.

Borse Mogan thương hiệu giày da nữ hàng hiệu chất lượng cao với kiểu dáng đặc sắc, chất lượng hoàn hảo, gia công tinh tế, chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng. Giày nữ cao cấp Borse Mogan 93.30 sang trọng, lịch thiệp, đầy sức hút.

Giày công sở nữ Borse Mogan 93.30 cấu tạo thon gọn với phần gót vuông cá tính được mài giũa trơn mịn bóng bảy, đế cao su bền bỉ thiết kế rãnh ma sát chống trơn trượt hiệu quả, không gây đau nhức chân trong suốt quá trình sử dụng.

Giày nữ cao gót màu đen Borse Mogan 93.30 da thật cao cấp với vẻ ngoài sáng mịn, đàn hồi tốt, không lo mất dáng trong suốt những năm tháng tuổi đời. Giày dễ đi, dễ phối kết hợp, phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Thông tin chi tiết giày nữ đế vuông Borse Mogan 93.30

Chất liệu: Da thật

Màu sắc: Đen

Kiểu dáng: Moka

Xuất xứ: Borse Mogan

Top