cuahangdoda.com Giày cao gót nữ rẻ đẹp SCORPION 83.29 – cuahangdoda.com

GIÀY NỮ SCORPION 83.29

Scorpion

Không chỉ dừng lại là một thứ phụ kiện kiêu hãnh đến man trá che giấu dáng vóc cho các nàng, những đôi guốc cao gót còn là thứ bùa chú nâng niu gót ngà giúp phái đẹp trở nên hấp dẫn, tình tứ hơn trước mắt...
2.800.000₫

Size
Màu sắc
2.800.000₫


Không chỉ dừng lại là một thứ phụ kiện kiêu hãnh đến man trá che giấu dáng vóc cho các nàng, những đôi guốc cao gót còn là thứ bùa chú nâng niu gót ngà giúp phái đẹp trở nên hấp dẫn, tình tứ hơn trước mắt một nửa thế giới còn lại.

Ưu điểm nổi bật giày mũi nhọn cao gót Scorpion 83.29

Chính vì lẽ đó, đồ da hàng hiệu Thái An cho ra đời rất nhiều sản phẩm giày cao gót nữ thời trang, đa dạng trong thiết kế, thích hợp với sở thích, vóc dáng, màu da của các chị em, nổi bật là mẫu giày nữ gót nhọn Scorpion mã 83.29.

Guốc cao gót đẹp Scorpion 83.29 màu be, chất liệu da thật trơn nhẵn, trang trí nơ vuông độc đáo. Gót nhọn 9cm họa tiết vân gỗ gắn liền với lớp đế cao su sơn đỏ thời thượng mang nét đẹp "kiêu kỳ" "bền vững".

Thiết kế dựa trên cấu tạo đôi chân với những góc uốn, đường cong uyển chuyển, kết hợp với chất liệu sử dụng thân thiện khi tiếp xúc cho cảm giác khô thoáng, dễ chịu, cùng khả năng hút khí, thoát ẩm nhanh chóng.

Sở hữu vóc dáng gợi cảm, màu sắc trong sáng, chất lượng hoàn hảo, giày cao gót cao cấp Scorpion 83.29 rất xứng với số tiền bỏ ra, thậm chí còn rẻ hơn so với chất lượng thực sự, đúng danh hàng hiệu giá rẻ chất lượng cao.

Thông tin chi tiết giày cao gót màu be Scorpion 83.29

Chất liệu: Da thật

Màu sắc: Đen

Kiểu dáng: Kem

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top