cuahangdoda.com GIÀY TRẺ EM SCORPION 6615.2 – cuahangdoda.com

GIÀY TRẺ EM SCORPION 6615.2

Scorpion

Ưu điểm nổi bật giày búp bê trẻ em Scorpion 6615.2 ‘Trẻ em như búp trên cành’ luôn nhận được sự nâng niu, yêu chiều từ những người thân yêu nhất nói riêng và của toàn xã hội nói chung. Chính vì thế các bậc cha mẹ luôn...
399.000₫

399.000₫


Ưu điểm nổi bật giày búp bê trẻ em Scorpion 6615.2

‘Trẻ em như búp trên cành’ luôn nhận được sự nâng niu, yêu chiều từ những người thân yêu nhất nói riêng và của toàn xã hội nói chung. Chính vì thế các bậc cha mẹ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con cái từ cái ăn, cái ngủ cho đến cái mặc. Hiểu được tâm lý đó, đồ da Thái An xin trân trọng giới thiệu đến các quý khác hàng mẫu giày da trẻ em Scorpion 6615.2 đang được rất nhiều người quan tâm.

Hình ảnh giày búp bê cho bé Scorpion 6615.2 màu đỏ tươi tắn

Tại sao giày nữ cho bé Scorpion 6615.2 lại được quan tâm nhiều đến thế? Thứ nhất, bởi đây là mẫu giày mang thương hiệu Scorpion nổi tiếng về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm. Thứ hai, hài với mức giá khá tốt, thoải mái khi đi, phù hợp với rất nhiều bé, không kén chọn trang phục, màu da hay độ gầy đầy của bàn chân. 

Hài da cho bé Scorpion 6615.2 có kiểu dáng thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp nữ tính, chắc chắn của sản phẩm. Giày da màu đỏ sẫm đi rất nổi chân, họa tiết da báo với hai tông màu đen, đỏ đan xem khá độc đáo. Điểm nhất nổi bật nhất là hình chiếc nơ kim loại màu vàng kim ở trên mõm giày lung linh, xinh xắn.

Hài trẻ em Scorpion 6615.2 đem đến cho bé những gì tốt đẹp nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giày da trẻ em khác của chúng tôi tại địa chỉ website www.cuahangdoda.com để có được những chọn lựa ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết giày bé gái Scorpion 6615.2

 

- Mã sản phẩm: 6615.2

- Chất liệu: Da

- Màu sắc: Đỏ

- Kiểu dáng: Giày búp bê

- Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top