cuahangdoda.com GIÀY TRẺ EM SCORPION 6615.5 – cuahangdoda.com

GIÀY TRẺ EM SCORPION 6615.5

Scorpion

Đặc điểm nổi bật giầy nữ trẻ em Scorpion 6615.5 “ Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai ” câu châm ngôn luôn đúng trong mọi thời đại. Trẻ nhỏ là mầm non tương lai của đất nước, là báu vật của cha mẹ, nên ngay từ...
399.000₫

399.000₫


Đặc điểm nổi bật giầy nữ trẻ em Scorpion 6615.5

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” câu châm ngôn luôn đúng trong mọi thời đại. Trẻ nhỏ là mầm non tương lai của đất nước, là báu vật của cha mẹ, nên ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía gia đình và xã hội.

Hình ảnh hài búp bê trẻ em Scorpion 6615.5 sắc tím thủy chung

Cha mẹ không quản khó khăn để cho con cái có được một cuộc sống tốt nhất. Giày trẻ em Scorpion 6615.5 là một trong số những sự chọn lựa hoàn hảo mà cha mẹ dành cho bé. Đây là mẫu giày búp bê xinh xắn, bền đẹp, nhẹ nhàng và rất dễ chịu khi mang.

Giày trẻ em cao cấp Scorpion 6615.5 màu tím sẫm, họa tiết hình khối, mõm giày được nhấn nhá bằng lớp da trơn đầy cá tính. Bên trong là lớp lót giày bền bỉ chắc chắn. Đế giày được làm bằng chất liệu nhựa cao su dai bền, được gắn kết chặt chẽ cùng tông màu với sản phẩm mang đến hình ảnh một đôi hài búp bê rất dễ thương.

Shop đồ da Thái An với rất nhiều mẫu mã giày dép trẻ em vô cùng xinh xắn, đáng yêu, chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang da cao cấp, đa dạng về mẫu mã, bền đẹp vể chất lượng.

Thông tin chi tiết giày búp bê cho bé Scorpion 6615.5

- Mã sản phẩm: 6615.5

- Chất liệu: Da

- Màu sắc: Tím

- Kiểu dáng: Giày búp bê

- Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top