cuahangdoda.com SANDAL NỮ CAO GÓT HỞ MŨI BORSE MOGAN 83.49 – cuahangdoda.com

SANDAL NỮ BORSE MOGAN 83.49

Borse Mogan

Những đôi giày xăng đan dường như chưa bao giờ đánh mất vị trí quan trọng của mình trong giới phụ kiện của các tín đồ thời trang, đặc biệt là phái đẹp, nhất là khi hè về thời điểm của những đôi sandal nữ thời...
2.400.000₫

Size
Màu sắc
2.400.000₫


Những đôi giày xăng đan dường như chưa bao giờ đánh mất vị trí quan trọng của mình trong giới phụ kiện của các tín đồ thời trang, đặc biệt là phái đẹp, nhất là khi hè về thời điểm của những đôi sandal nữ thời trang lên ngôi.

Giới thiệu giày sandal nữ đẹp Borse Mogan 83.49

Borse Mogan thương hiệu đồ da cao cấp với rất nhiều mẫu dép sandal nữ cao gót đẹp, thanh lịch giúp chị em nâng tầm vóc dáng, thể hiện guu thời trang trẻ trung năng động đồng thời khẳng định đẳng cấp thời thượng.

Giày sandal nữ đế cao Borse Mogan 83.49 vóc dáng thời trang, phom giày mới ôm chân, mũi tròn xinh xắn, kết hợp với thân giày mang hình dáng eo thon tăng nét đẹp thẩm mỹ, che khuyết điểm đồng thời gia tăng độ bền chắc.

Dép xăng đan nữ cao gót Borse Mogan 83.49 cấu tạo từ chất liệu da cao cấp, dày dặn chắc chắn cùng vẻ sáng mới, mịn màng và được may trần khéo léo thể hiện rõ nét nét đẹp tinh xảo, đẳng cấp của một thương hiệu có tiếng.

Giày sandal cao gót hở mũi Borse Mogan đế kép bền vững, đế trên bọc da sang trọng, bóng bảy cùng logo thương hiệu nổi bật, sắc nét, đế dưới dẻo dai bền bỉ, ma sát tốt, chống trơn trượt mài mòn, an toàn cho mỗi bước chân.

Thông tin chi tiết dép sandal nữ cao cấp Borse Mogan 83.49

Chất liệu: Da thật

Màu sắc: Đen

Kiểu dáng: Cao gót

Xuất xứ: Borse Mogan

Top