cuahangdoda.com GIÀY XĂNG ĐAN NỮ GIÁ RẺ SCORPION 83.16 – cuahangdoda.com

SANDAL NỮ SCORPION 83.16

Scorpion

Ngày nay, khi chọn lựa mua bất kỳ một mặt hàng thời trang nào, ngoài kiểu dáng, chất lượng, thì thương hiệu cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi thương hiệu phản ánh giá trị của sản phẩm. ...
2.400.000₫

Size
Màu sắc
2.400.000₫


Ngày nay, khi chọn lựa mua bất kỳ một mặt hàng thời trang nào, ngoài kiểu dáng, chất lượng, thì thương hiệu cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi thương hiệu phản ánh giá trị của sản phẩm.

 

Ưu điểm nổi bật dép xăng đan da bò nữ Scorpion 83.16

Scorpion thương hiệu đồ da thật cao cấp uy tín, chất lượng, tiên phong trong ngành thời trang phụ kiện. Giày sandal nữ đế cao Scorpion 83.16 gắn liền với chân lý "phụ nữ có quyền đẹp" trình làng một cách xuất xắc và đầy thuyết phục.

Dép xăng đan nữ thời trang Scorpion 83.16 tông đen quý phái, hoa văn tinh xảo được khắc họa trên nền da thật cao cấp, phô diễn ý tưởng nghệ thuật cùng kỹ năng tạo hình khéo léo. Lớp lót da màu nude nhẹ nhàng, không gây sự khập khiễng trong công tác phối màu.

Đường chỉ may đều đặn nhỏ nhắn, thể hiện dáng dấp mảnh mai nhưng kiên cường ở người con gái. Đế phíp chắc chắn, thoải mái êm ái, với cấu tạo thanh mảnh nhưng vô cùng vững vàng, cho những bước đi thêm tự tin, quyến rũ.

Dép xăng đan nữ Hà Nội Scorpion 83.16 dễ xỏ chân, thông thoáng khi mang, dễ dàng kết hợp trang phục. Chỉ cần một chút khéo léo nhấn nhá, bạn sẽ là một fashionista đầy tự tin trên phố khiến bao người ngoái nhìn ngưỡng mộ.

Thông tin chi tiết giày sandal nữ da thật Scorpion 83.16

Chất liệu: Da thật

Màu sắc: Đen

Kiểu dáng: Đế xuồng

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top