cuahangdoda.com THẮT LƯNG CÔNG SỞ NAM SCORPION 156.3 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 156.3

Scorpion

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT THẮT LƯNG NAM HIỆU SCORPION 156.3 That lung nam phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho phái mạnh, tuy nhiên việc chọn lựa và sử dụng sao cho ăn nhập với trang phục là điều không hề dễ dàng. Đã...
1.400.000₫

1.400.000₫


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT THẮT LƯNG NAM HIỆU SCORPION 156.3

That lung nam phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho phái mạnh, tuy nhiên việc chọn lựa và sử dụng sao cho ăn nhập với trang phục là điều không hề dễ dàng. Đã có rất nhiều người mắc lỗi khi vô tư kết hợp một chiếc dây lưng nam với kiểu dáng, màu sắc lạc lõng so với trang phục đang diện trên người.

Thắt lưng da nam hàng hiệu Scorpion 156.3

Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc dây nịt nam rẻ đẹp, hãng Scorpion cho da đời mẫu thắt lưng nam hàng hiệu mã 156.3 như một lời khẳng định về đẳng cấp dành riêng cho đấng mày râu. Nhìn qua that lung nam dep Scorpion 156.3 tưởng chừng như rất bình thường, nhưng thật ra lại rất phi thường. Hãy cùng đồ da handmade Hà Nội Thái An khám phá nét đẹp tiềm ẩn của sản phẩm này nhé:

Day lung nam cao cap Scorpion 156.3 màu đen, có kiểu dáng mặt khóa cổ điển đơn giản. Sản phẩm được cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp: kim loại, da bò nguyên miếng, chỉ may, tất cả đều được nhập khẩu, thẩm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất.

Day nit nam Scorpion 156.3 thân đúc dai bền với kích thước bề rộng, bề dày vừa phải, phù hợp với mọi thiết kế đai quần, đem đến vẻ đẹp đĩnh đạc, nam tính. Đường chỉ may tinh tế, chắc chắn kết nối dây với mặt khóa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa nâng cao giá trị bền bỉ cho sản phẩm.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẮT LƯNG DA NAM SCORPION 156.3

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top