cuahangdoda.com THẮT LƯNG CAO CẤP NAM SCORPION 159.2 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 159.2

Scorpion

Đặc điểm nổi bật thắt lưng nam Scorpion 159.2 ​ Hình ảnH Thắt lưng nam cao cấp Scorpion 159.2 Thắt lưng thường được chia làm hai loại: Thắt lưng da và thắt lưng vải. Mỗi loại có những ưu...
1.400.000₫

1.400.000₫


Đặc điểm nổi bật thắt lưng nam Scorpion 159.2

Hình ảnH Thắt lưng nam cao cấp Scorpion 159.2

Thắt lưng thường được chia làm hai loại: Thắt lưng da và thắt lưng vải. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau phù hợp cho những dịp khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là thắt lưng da với khả năng cung cầu đều rất cao. Đồ da hàng hiệu Thái An chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da chính hãng, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, thắt lưng da là một trong số những sản phẩm tiêu biểu với khả năng tiêu thụ khá cao.

Thắt lưng da bò Scorpion 159.2 đem lại hiệu quả sử dụng cao

Thắt lưng da Hà Nội Scorpion 159.2 dành cho nam giới được cung cấp bởi thế giới đồ da Thái An là mẫu dây lưng cao cấp với độ bền đẹp cực cao. Chất liệu làm nên chiếc thắt lưng hàng hiệu này chính là da bò thật 100% với độ bền cao, không để lại nếp nhăn khi sử dụng, bề mặt da bóng mượt khi nhìn, hơi sần khi sờ dễ dàng hơn khi sử dụng.

Thắt lưng nam đẹp Scorpion 159.2 với mặt khóa cổ điển sang trọng

Thắt lưng cao cấp nam Scorpion 159.2 có tông màu nâu đen sang trọng, phù hợp với mọi kiểu dáng trang phục, đặc biệt là trang phục công sở. Thân dây lưng đẹp và chắc chắn, mặt dây lưng có kiểu dáng khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp lịch lãm sang trọng nhờ màu sắc và những họa tiết tinh tế có trên bề mặt. Ngoài ra, dây lưng nam Scorpion 159.2 có thể dùng cho mọi lứa tuổi trưởng thành, mọi đối tượng không nhất thiết phải bó hẹp trong phạm vi công sở chật chội.

Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 159.2

  • Mã sản phẩm: 159.2
  • Chất liệu: Da bò cao cấp
  • Màu sắc: Nâu đen
  • Kích thước: 111x3,7 cm
  • Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top