cuahangdoda.com DÂY THẮT LƯNG NAM THỜI TRANG SCORPION 159.7 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 159.7

Scorpion

Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 159.7 Mã sản phẩm: 159.7 Chất liệu: Da bò cao cấp Màu sắc: Đen nâu Kích thước: 117 x 3,7 cm Xuất xứ: Scorpion Việt Nam ...
1.400.000₫

1.400.000₫


Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 159.7

  • Mã sản phẩm: 159.7
  • Chất liệu: Da bò cao cấp
  • Màu sắc: Đen nâu
  • Kích thước: 117 x 3,7 cm
  • Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Đặc điểm nổi bật thắt lưng Scorpion 159.7

Thắt lưng là phụ kiện thời trang có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong tủ quần áo của các quý ông. Ngày nay, thắt lưng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp hơn với các kiểu trang phục. Thắt lưng da lịch sự và phổ thông hơn, chính vì thế khả năng cung cầu cũng lớn hơn. Đồ da Thái An tự hào là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu thắt lưng da cao cấp Scorpion tại Việt Nam.

Hình ảnh thắt lưng da thật Scorpion 159.7

 

Thắt lưng Scorpion 159.7 mang đậm phong cách cổ điển với kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản. Màu sắc đen nâu dễ dàng kết hợp, mặt trước mịn màng, mặt sau ram ráp tránh trơn tay khi sử dụng. Mặt khóa cổ điển được cấu tạo từ hợp chất kim loại rắn chắc, độ bóng cao rất đẹp khi lên dáng. Thân thắt lưng nam có độ dày, độ rộng và độ mềm dẻo cứng cáp vừa phải đảm bảo đủ ba yếu tố: đẹp, bền và dễ dùng.

Thắt lưng hàng hiệu Scorpion 159.7 có vẻ ngoài cuốn hút

Thắt lưng da cao cấp Scorpion 159.7 có đầy đủ size số giúp các quý ông dễ dàng chọn lựa phù hợp với vòng 2 của mình hơn. Chất liệu làm nên chiếc dây lưng thương hiệu Scorpion là da bò cao cấp rất bền đẹp, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thắt lưng da Scorpion 159.7 mặt khóa cổ điển rất ưa chuộng

Các bạn có thể trực tiếp qua mua hàng tại hệ thống showroom của chúng tôi để được tư vấn, đổi thử hoặc mua hàng online trực tuyến trên website cuahangdoda.com với chính sách giao hàng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Top