cuahangdoda.com DÂY THẮT LƯNG NAM SCORPION 159.8 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 159.8

Scorpion

Đặc điểm nổi bật thắt lưng Scorpion 159.8 Cửa hàng đồ da Thái An chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ da cao cấp đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm đặc trưng như giày dép , ...
1.400.000₫

1.400.000₫


Đặc điểm nổi bật thắt lưng Scorpion 159.8

Cửa hàng đồ da Thái An chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ da cao cấp đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm đặc trưng như giày dép, túi xách, thắt lưng, bóp ví dành cho cả nam và nữ. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nằm ở kiểu dáng và chất liệu da bò cao cấp với độ bền đẹp cao.

Hình ảnh Thắt lưng da Scorpion 159.8

Thắt lưng da Scorpion 159.8 dành cho nam giới được làm từ chất liệu da bò cao cấp toát lên vẻ đẹp sang trọng đầy cuốn hút. Thắt lưng nam Scorpion có tông màu đen nâu rất sang phù hợp cho nhiều loại trang phục, cho nhiều độ khác nhau. Thắt lưng da sẽ phát huy tác dụng tối đa khi được kết hợp với những bộ trang phục lịch sự trong những không gian sang trọng.

Thắt lưng da Scorpion 159.8 đơn giản lịch sự

Thắt lưng nam đẹp Scorpion 159.8 mặt khóa cổ điển, xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường thời trang thế giới hiện nay. Đơn giản, lịch sự nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp lôi cuốn chính là điều mà hầu hết đàn ông mong muốn ở một chiếc thắt lưng ngày nay. Dây lưng nam Scorpion 159.8 được cấu tạo một cách chắc chắn với những nguyên vật liệu tốt nhất. Sản phẩm cầm khá nhẹ tay không đem lại cảm giác nặng nhọc khó chịu khi sử dụng.

Thắt lưng da Scorpion 159.8 bền đẹp với thời gian

Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 159.8

  • Mã sản phẩm: 159.8
  • Chất liệu: Da bò
  • Màu sắc: Đen nâu
  • Kích thước: 112 x 3,3 cm
  • Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top