cuahangdoda.com THẮT LƯNG HÀ NỘI NAM SCORPION 36.1 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.1

Scorpion

Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 36.1 Mã sản phẩm: 36.1 Chất liệu: Da bò Màu sắc: Đen Kích thước: 110 x 3,3 cm Xuất xứ: Scorpion Việt Nam Đặc...
1.500.000₫

1.500.000₫


Thông tin chi tiết thắt lưng Scorpion 36.1

  • Mã sản phẩm: 36.1
  • Chất liệu: Da bò
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 110 x 3,3 cm
  • Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Đặc điểm nổi bật thắt lưng Scorpion 36.1

Hình ảnh thắt lưng da Scorpion 36.1 dành cho nam giới

Ngày nay, thắt lưng không còn gói gọn với mục đích giữ chặt đai quần mà còn được sử dụng như một tuyên ngôn về phong cách và đẳng cấp của người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa một chiếc dây lưng phù hợp, hãy để đồ da hàng hiệu Thái An giúp bạn làm điều đó.

 Thắt lưng nam Scorpion 36.1 với mặt khóa hiện đại trẻ trung

Đồ da cao cấp Thái An với các sản phẩm thắt lưng da phong phú về kiểu dáng, mẫu mã với nhiều size số, màu sắc giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một chiếc thắt lưng ưng ý. Điển hình là mẫu thắt lưng Scorpion 36.1 đang được rất nhiều quý ông săn đón.

 Thắt lưng da Scorpion 36.1 khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Dây thắt lưng da Scorpion 36.1 màu đen bóng, với bề mặt nhẵn nhụi, mịn màng, kết hợp với mặt khóa mang phong cách hiện đại với những họa tiết ấn tượng đem đến hình ảnh một chiếc dây lưng nam đầy phong cách và cá tính. Sản phẩm có độ dài và độ rộng vừa phải giúp đẹp hơn, vừa vặn hơn khi lên dáng.

Thắt lưng da Scorpion 36.1 dành cho nam giới, sản phẩm của thương hiệu đồ da cao cấp Scorpion mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Top