cuahangdoda.com THẮT LƯNG NAM XỊN SCORPION 36.10 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.10

Scorpion

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT THẮT LƯNG NAM ĐẸP SCORPION 36.10 Không quá đặc sắc như những chiếc áo thời trang, không quá nhiều chi tiết linh kiện như một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng mỗi chiếc dây nịt da thật là đứa con tinh thần...
1.400.000₫

1.400.000₫


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT THẮT LƯNG NAM ĐẸP SCORPION 36.10

Không quá đặc sắc như những chiếc áo thời trang, không quá nhiều chi tiết linh kiện như một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng mỗi chiếc dây nịt da thật là đứa con tinh thần với biết bao tâm huyết của nhà thiết kế với mong muốn đem đến diện mạo xinh đẹp, hoàn hảo nhất.

Hình ảnh dây thắt lưng da thật Scorpion 36.10

Dây lưng cao cấp Scorpion 36.10 sự kết hợp ăn ý giữa 2 màu đen-bạc đơn giản mà sang trọng đầy sức hút. Ứng dụng kỹ thuật cắt khóa cực giản với những đường nét mạnh mẽ, rứt khoát, thể hiện hoàn hảo sự bình thản bên ngoài và nhiệt tình bên trong của nam giới. Khóa chốt cổ điển nhẹ nhàng, dày dặn trên chất liệu hợp kim tinh chế được mài rũa nhẵn mịn tăng tính năng thời trang, độ bền bỉ cho sản phẩm.

Mua dây nịt nam tại đồ da Scorpion trung thành với chất liệu da thật cao cấp được chọn lựa cẩn thận, trải qua quy trình chế tác tinh vi, đảm bảo chất lượng. Độ dày và độ đàn hồi của da được kết hợp hoàn hảo nâng cao tối đa cảm giác thoải mái. Khả năng chống thấm, chống bong nổ, hạn chế xây sát, nhanh chóng phục hồi nguyên trạng.

Thắt lưng da nam Scorpion 36.10 một trong số các mẫu thắt lưng nam đẹp đang rất ăn khách trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, không những bền đẹp, giá tốt, nó còn khá tiện dụng trong vấn đề phối trang phục, phù hợp với nhiều không gian và thời gian.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẮT LƯNG DA ĐẸP SCORPION 36.10

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top