cuahangdoda.com THẮT LƯNG DA NAM SCORPION 36.12 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.12

Scorpion

ĐẶC ĐIỂM THẮT LƯNG NAM CAO CẤP SCORPION 36.12 Ăn mặc đẹp có phong cách là điều khó với nam giới mà không phải ai cũng làm được. Nhưng đôi khi, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong phong cách từ những điểm nhấn nhỏ nhất như chiếc...
1.400.000₫

1.400.000₫


ĐẶC ĐIỂM THẮT LƯNG NAM CAO CẤP SCORPION 36.12

Ăn mặc đẹp có phong cách là điều khó với nam giới mà không phải ai cũng làm được. Nhưng đôi khi, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong phong cách từ những điểm nhấn nhỏ nhất như chiếc thắt lưng da cao cấp đã đủ làm mới bản thân, thay đổi hoàn toàn cách nhìn của mọi người xung quanh.

Hình ảnh dây thắt lưng nam đẹp Scorpion 36.12

Scorpion là một trong những thương hiệu độc quyền của cửa hàng đồ da Thái An tại Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu thắt lưng xịn dành cho nam giới. Nịt da nam Scorpion 36.12 là một trong số các sản phẩm điển hình, hàng hiệu đẹp – giá rẻ - chất lượng cao được rất nhiều người yêu thích.

Dây lưng nam hàng hiệu tại Hà Nội Scorpion 36.12 được cấu tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất, bền đẹp nhất. Mặt khóa kim loại cổ điển màu xám bạc nhẵn mịn, cứng cáp, bóng mới cùng thời gian. Phần dây với chất liệu da bò thật nhuộm đen tinh tế đem đến hình ảnh sang trọng, cuốn hút. Dây da dày dặn, mặt trong ma sát trơn tru từng góc cạnh dễ dàng uốn dẻo hay gập cong khi sử dụng.

Mẫu dây lưng da đẹp Scorpion 36.12 chất liệu da cao cấp, mặt khóa cổ điển in logo Scorpion bóng sáng, mắt lỗ trò tinh tế tỉ lệ chuẩn xác điều chỉnh độ dài tùy ý. Sản phẩm màu đen phù hợp với nhiều loại trang phục từ công sở lịch thiệp cho đến trẻ trung năng động, không kén màu da, không kén vóc dáng.

THÔNG TIN CHI TIẾT THẮT LƯNG DA CAO CẤP SCORPION 36.12

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top