cuahangdoda.com THẮT LƯNG NAM TRỜI TRANG SCORPION 36.16 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.16

Scorpion

Ưu điểm nổi bật dây lưng da nam Scorpion 36.16 Nhắc đến đồ da handmade Hà Nội , hiếm ai không biết đến nhãn hiệu Thái An với chất lượng miễn bàn cãi, cam kết làm từ da bò thật cao cấp, và...
1.400.000₫

1.400.000₫


Ưu điểm nổi bật dây lưng da nam Scorpion 36.16

Nhắc đến đồ da handmade Hà Nội, hiếm ai không biết đến nhãn hiệu Thái An với chất lượng miễn bàn cãi, cam kết làm từ da bò thật cao cấp, và chiếc thắt lưng da nam hàng hiệu Scorpion 36.16 cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh chi tiết dây nịt nam hàng hiệu Scorpion 36.16

Để ý những kiểu dây thắt lưng nam giá rẻ thông thường, bạn sẽ nhận thấy bề mặt da nhân tạo láng mịn, trơn tru và bằng phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Còn ở dây thắt lưng nam cao cấp Scorpion chế tác từ 100% da bò nguyên chất, bao gồm hai lớp da, bên ngoài là da bò lớp đầu tiên, bên trong là lớp da bò định hình dầy dặn chắc chắn.

Mẫu thắt lưng nam đẹp Scorpion 36.16 có thiết kế ấn tượng, ghi điểm từ chất liệu cho đến vẻ ngoài cuốn hút. Kiểu dáng mặt khóa gài cổ điển với những hoa văn trạm khắc độc đáo, kết hợp cùng chất liệu hợp kim cao cấp, trắng sáng, cứng rắn, không hoen gỉ, không trầy xước theo thời gian. Đây là loại mặt khóa có vóc dáng thanh mảnh chưa bao giờ bị lãng quên.

Dây lưng da nam Scorpion 36.16 màu đen dây đúc bền chặt không lo bong chóc, nứt nổ khi sử dụng. Sản phẩm có kích thước vừa vặn và độ dài hợp lý, đuôi dây nịt với vóc dáng thuôn nhọn dễ dàng tháo thắt, phù hợp với nhiều dáng quần, dáng người khác nhau. Scorpion – thương hiệu mua thắt lưng nam Hà Nội uy tín, chất lượng.

Thông tin chi tiết dây lưng nam da Scorpion 36.16

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top