cuahangdoda.com THẮT LƯNG NAM HÀNG HIỆU SCORPION 36.20 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.20

Scorpion

Đặc điểm nổi bật thắt lưng da Scorpion 36.20 Về cơ bản, thắt lưng da là phụ kiện quen thuộc và cần thiết của cánh đàn ông, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn lựa để phù hợp với những bộ trang phục mình...
1.400.000₫

1.400.000₫


Đặc điểm nổi bật thắt lưng da Scorpion 36.20

Về cơ bản, thắt lưng da là phụ kiện quen thuộc và cần thiết của cánh đàn ông, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn lựa để phù hợp với những bộ trang phục mình đang có. Hãy đến với thương hiệu bán thắt lưng nam Scorpion để có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu dây nịt hợp sở thích, hợp thời trang.

Hình ảnh dây thắt lưng da nam Scorpion 36.20 đời mới

Thắt lưng da Scorpion mã 36.20 có tông màu nâu sẫm, mặt khóa cổ điển màu trắng bạc với chất liệu hợp kim cao cấp sáng bóng, không hoen gỉ, không trầy xước giữ cho sản phẩm luôn nổi bật, cuốn hút. Mặt khóa sau được cố định bởi ốc vít chắc chắn, logo thương hiệu được chạm khắc tinh tế trên bề mặt kim loại nhẵn bóng càng khẳng định thêm chất lượng sản phẩm.

Dây lưng nam hàng hiệu Scorpion 36.20 sử dụng da bò thật cao cấp với vẻ ngoài nhẵn mịn, sáng mới, chống thấm hiệu quả, hạn chế trầy xước, nứt nổ da. Phần thân của dây lưng nam đẹp vuông thành sắc cạnh cộng thêm những đường chỉ may cẩn thận, khéo léo tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Mua thắt lưng nam tại đồ da Scorpion bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, tạo dựng niềm tin nơi bạn là niềm hành phúc của tôi. 

Thông tin chi tiết thắt lưng nam SCORPION 36.20

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Nâu

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top