cuahangdoda.com THẮT LƯNG NAM ĐẸP SCORPION 36.21 – cuahangdoda.com

THẮT LƯNG NAM SCORPION 36.21

Scorpion

Đặc điểm nổi bật thắt lưng nam Scorpion 36.21 Đối với quý ông, dây lưng được xem là một trong ba món phụ kiện không thể thiếu, gồm: dây lưng, đồng hồ đeo tay và giày tây. Chính vì thế theo thời gian, thị trường ...
1.400.000₫

1.400.000₫


Đặc điểm nổi bật thắt lưng nam Scorpion 36.21

Đối với quý ông, dây lưng được xem là một trong ba món phụ kiện không thể thiếu, gồm: dây lưng, đồng hồ đeo tay và giày tây. Chính vì thế theo thời gian, thị trường thắt lưng nam ngày càng đa dạng từ kiểu dáng cho đến chất liệu hợp xu hướng, thoả sức chọn lựa. Mẫu dây thắt lưng nam Scorpion 36.21 là sản phẩm tiêu biểu cho dòng dây lưng da bò cao cấp.

Hình ảnh thắt lưng da nam Scorpion 36.21 mặt khóa cổ điển

Thắt lưng nam hàng hiệu Scorpion 36.21 mặt khóa cổ điển màu trắng bạc sang trọng, hút mắt. Sử dụng da bò nguyên miếng với quy trình thuộc da và thiết kế nghiêm ngặt cho vẻ đẹp bóng mịn, không trầy xước, không gãy nếp. Hai cạnh của thắt lưng nam đẹp được làm viền dày dặn và may trần chắc chắn, không rạn nứt, độ mềm dẻo cao.

Kích thước của thắt lưng da nam Scorpion 36.21 khá vừa vặn, phù hợp với hầu hết các phom quần nam giới cũng như số đo vòng 2 của các quý ông. Chắt lọc những gì tinh tế nhất của thời trang cổ điển, thắt lưng nam Hà Nội giữ nguyên thiết kế khóa gài nhưng được sử dụng nguyên liệu và công nghệ chế tác hiện đại nhất.

Ở các dòng thắt lưng nam giá rẻ khác, mặt khóa hợp kim không thể nào truyền tải cũng như làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế như ở dây lưng nam Scorpion. Khóa màu bạch kim trải qua công nghệ đánh bóng đỉnh cao, sáng mới như gương, cứng cáp, chống ăn mòn và oxy hóa, chịu ma sát tốt. Là mẫu thắt lưng nam cao cấp rất đáng đầu tư của thời trang đồ da Thái An.

Thông tin chi tiết dây lưng nam Scorpion 36.21

Chất liệu: Da bò 

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top