cuahangdoda.com TÚI IPAD NAM SCORPION 26.24 (New arrival) – cuahangdoda.com

TÚI IPAD NAM SCORPION 26.24

Scorpion

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TÚI IPAD DA NAM SCORPION 26.24 Khi bạn sở hữu một chiếc ipad thời thượng và đắt giá, ngoài việc thận trọng trong sử dụng, yếu tố bảo vệ cũng rất được quan tâm. Ngoài dán, ốp, chiếc ipad cũng rất cần được cất...
3.200.000₫

3.200.000₫


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TÚI IPAD DA NAM SCORPION 26.24

Khi bạn sở hữu một chiếc ipad thời thượng và đắt giá, ngoài việc thận trọng trong sử dụng, yếu tố bảo vệ cũng rất được quan tâm. Ngoài dán, ốp, chiếc ipad cũng rất cần được cất đựng trong một chiếc túi vừa vặn thuận tiện mang theo mỗi khi ra ngoài. Túi ipad nam Scorpion 26.24 sẽ là một phụ kiện thời trang lý tưởng cho các anh tràng hiện đại đam mê công nghệ.

Túi ipad nam da thật Scorpion 26.24 màu đen huyền bí

Túi da đựng ipad Scorpion 26.24 dành cho nam giới có tới 3 màu cho khách hàng thoải mái lựa trọn: đen huyền bí, nâu sang trọng và xám cá tính. Túi dáng chữ nhật đứng, nắp đậy, đeo chéo với cấu tạo vững bền, chắc chắn, cho giá trị sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Túi ipad da nam Scorpion 26.24 màu nâu sang trọng

Sản phẩm được làm từ da bò thật cao cấp, giá thành có hơi cao một chút nhưng hiểu quả sử dụng lâu dài, bền đẹp theo năm tháng. Túi đựng ipad da nam Scorpion 26.24 có vẻ ngoài bóng bẩy, sáng mới với những đường vân da rõ nét, tự nhiên. Da bò mềm mịn, đàn hồi tốt, chống thấm, chống xước hiệu quả nâng cao chất lượng sản phẩm.

Túi đựng ipad da bò Scorpion 26.24 màu xám cá tính

Túi ipad nam đẹp Scorpion 26.24 được may tỉ mẩn, khéo léo bằng chỉ may chuyên dụng bền đẹp, chắc chắn. Thiết kế các ngăn bên trong khoa học, rộng rãi, ngoài công dụng chính đựng ipad thì  có thể đựng thêm rất nhiều vật dụng cá nhân như điện thoại, tiền bạc, giấy tờ,…vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi thời trang đồ da Thái An.

THÔNG TIN CHI TIẾT TÚI ĐỰNG IPAD SCORPION 26.24

Chất liệu: Da bò cao cấp

Màu sắc: Đen, Nâu, Ghi

Kiểu dáng: Ipad đeo chéo

Kích thước: 26 x 29 x 7cm

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

 

Top