cuahangdoda.com Túi xách nữ Scorpion 26.34 – cuahangdoda.com

TÚI XÁCH NỮ SCORPION 26.34

Scorpion

Ưu điểm nổi bật túi xách nữ công sở Scorpion 26.34 Đối với chị em phụ nữ mua sắm luôn là niềm vui, là sở thích, là đam mê mãnh liệt. Việc sở hửu một vài chiếc túi xách nữ giá rẻ đến cao...
3.200.000₫

3.200.000₫


Ưu điểm nổi bật túi xách nữ công sở Scorpion 26.34

Đối với chị em phụ nữ mua sắm luôn là niềm vui, là sở thích, là đam mê mãnh liệt. Việc sở hửu một vài chiếc túi xách nữ giá rẻ đến cao cấp là chuyện hết sức bình thường.

Để bổ sung vào bộ sưu tập túi xách nữ của các chị em, cửa hàng đồ da Thái An cho ra đời mẫu túi xách nữ đẹp Hà Nội Scorpion 26.34 kiểu dáng du lịch với độ rộng lớn, màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng thanh lịch, thời trang.

Túi xách hàng hiệu nữ Scorpion 26.34 màu kem được làm từ da bò cao cấp, bề mặt họa tiết vân da cá sấu độc đáo, nhẵn mịn và sáng mới. Thêm vào đó thiết kế hơi bóp ở phần miệng túi kết hợp cùng khóa kéo kim loại hai đầu tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền bỉ và khả năng tiện dụng.

Quai xách tròn trịa, cứng cáp với sức chịu đựng cao được đóng chốt hai bên khoa học và thẩm mỹ, kết hợp với logo thương hiệu kim loại nổi bật, nâng cao giá trị của sản phẩm.

Túi xách nữ giá rẻ cao cấp Scorpion 26.34 sở hữu một ngăn chính rộng rãi và một vài ngăn phụ bên trong, tiện lợi cho phái đẹp sắp xếp các vật dụng cá nhân mang theo bên mình. Ngoài ra, đây là dáng túi rất thích hợp cho những chuyến đi chơi, đi du lịch ngắn ngày mà vẫn đảm bảo phong cách, cá tính.

Thông tin chi tiết túi xách đẹp giá rẻ Scorpion 26.34

Chất liệu: Da thật

Màu sắc: Kem

Kiểu dáng: Xách tay

Kích thước: 33 x 15 x 16 cm

Xuất xứ: Scorpion Việt Nam

Top